Thứ ba, 16/04/2024 19:05 (GMT+7)

dự báo đột quỵ

ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP NHỜ HOMO BQ

5/5 - (1 bình chọn)

HOMO BQ VỪA GIÚP HẠ HUYẾT ÁP MỨC NHẸ, VỪA GIÚP NÂNG HUYẾT ÁP Ở NGƯỜI HUYẾT ÁP THẤP

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Hồng Lan

                Đây là cảm nhận thực sự của nhiều bệnh nhân bị huyết áp thấp, trong đó có bà Nguyễn Thị Thanh 1961, thị trấn Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh. Bà bị huyết áp thấp từ ngày trẻ, thường xuyên hay bị hoa mắt, chóng mặt, loạng choạng khi thay đổi tư thế. Năm 55 tuổi trở đi, bà hay bị cơn tụt huyết áp thi thay đổi tư thế đầu đột ngột, hoặc khi ngồi sang đứng. Bệnh nhân đã khám phát hiện huyết áp thường xuyên 90/55 mmHg, khi mệt và chóng mặt thì HA 85/55 mmHg. Người bệnh rất khó chịu, dùng nhiều các thuốc do bác sĩ kê đơn nhưng ít cải thiện.

                Ba năm gần đây (2019), bệnh nhân được con gái cho dùng thực phẩm chức năng Homo BQ theo tư vấn của bác sĩ. Bà thật không ngờ, sau 2 tháng dùng Homo BQ liên tục 3 viên/ngày, người thấy khỏe hơn, ít con chóng mặt và mệt, HA đo thường mức 100/60 mmH, mạch 65 lên/phút. Bà Thanh tiếp tục uống thường ngày trong nhiều ngày, sau 4 tháng thì bà hết những cơn chóng mặt, loáng choáng và mệt mỏi, HA rất ổn định mức 120/70 mmHG. Đồng thời da hồng đẹp, người luôn cảm thấy khỏe mạnh dẻo dai hơn so với tuổi 60, vẫn lao động hăng say. Đây là cảm nhận chân thật của người bệnh, khi gặp tôi bà đã rất vui vẻ, phấn khởi kể câu truyện thật về dùng Homo BQ giúp nâng huyết áp và ổn định huyết áp mức bình thường của mình.

Huyet ap thap

Điều hòa huyết áp nhờ Homo BQ

              Chúng tôi đã nghiên cứu điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, với người bệnh tăng huyết áp thì Homo BQ đã chứng minh một cách rõ ràng là làm giảm HA mức 10mmHg/5mmhg, và rất ổn định huyết áp. Với người bệnh bị tăng HA mức nhẹ (độ I <150/5 mmHg), chúng tôi chỉ dùng Homo BQ là ổn định HA về mức bình thường cao sau 2 tháng dùng sản phẩm.

                Tuy nhiên với người bệnh huyết áp thấp, do tâm lý e ngại là Homo BQ đã giúp hạ huyết áp thì không thể làm HA tăng. Chính vì thế nhiều người e ngại không dám dùng, và các bác sĩ chưa thật hiểu sản phẩm cũng khống dám cho dùng. Riêng với tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn, người dầy công nghiên cứu công dụng các thành phần liên quan Homo BQ, ông hiểu về tác dụng điều hòa huyết áp của acid folic do vai trò tăng tổng hợp Oxyt Nitric nội sinh, bảo vệ nội mạc động mạch, do đó là mền thành mạch, cải thiện tuần hoàn, nên có tác dụng điều hòa huyết áp. Như vậy Homo BQ vừa có tác dụng hạ huyết áp nhẹ, ổn định HA, vừa nâng huyết áp với người HA thấp, do vậy có công dụng điều hòa huyết áp. Đây là tác dụng đặc biệt của Homo BQ, không có một sản phẩm nào trên thị trường có tác dụng như vậy.

Homo BQ

Homo BQ giúp ổn định huyết áp, dự phòng đột quỵ não

              Được biết trên thị trường hiện nay, các thuốc chỉ có tác dụng hoặc hạ huyết áp, hoặc nâng huyết áp. Nhóm thuốc hạ huyết áp có rất nhiều, tác dụng rõ ràng, người bệnh phải uống thuốc đều hàng ngày. Nhưng khi người bệnh dừng uống thuốc thì huyết áp thường tăng trở lại ngay, thậm trí tăng cao hơn. Nhóm thuốc nâng huyết áp cho người huyết áp thấp khá ít, và thường không dùng chỉ định lâu dài và không có tác dụng điều trị khỏi bệnh huyết áp thấp. Do vậy Homo BQ là sản phẩm rất quý hiếm có hiệu quả kiểm soát huyết áp và điều hòa huyết áp.

Bài viết hữu ích ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar of Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Chuyên khoa sâu về đột quỵ não và thần kinh uy tín với trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chữa trị các bệnh thuộc chuyên khoa nội Thần kinh, đột quỵ não và phục hồi chức năng sau đột quỵ.

Xem thêm Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

   zalo call