Thứ ba, 16/07/2024 05:30 (GMT+7)

dự báo đột quỵ

Đợt tri ân người dùng sản phẩm Homo BQ nhân dịp sinh nhật lần thứ 12

5/5 - (1 bình chọn)

Kỷ niệm 12 năm sản phẩm Homo BQ ra thị trường

Công trình nghiên cứu tiền thân liên quan Homo BQ được công bố trên thế giới năm 1962, và ở Việt Nam là năm 2002. Các nghiên cứu đã xác định tăng Homocystein huyết tương là yếu tố nguy cơ mới của bệnh tim mạch và đột quỵ não. Chất Homocystein gây tổn thương nội mạc động mạch, phát triển quá trình xơ vữa động mạch và lâu dài gây đột quỵ não, nhồi máu cơ tim và tắc động mạch ngoại vi. Tăng Homocystein liên quan đến giảm Acid Folic, giảm vitamin B12 và vitamin B6. Hơn nữa, Acid folic đã được chứng minh có thêm tác dụng độc lập là tăng tổng hợp Nitric Oxyt (NO) nội sinh và chống oxy hóa.

Năm 2002, PGS.TS. Cao Phi Phong, giảng viên cao cấp Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, nghiên cứu về yếu tố nguy cơ mới Homocystein ở bệnh nhân đột quỵ nhồi máu não. Nghiên cứu của GS.TS. Hoàng Khánh, phó Giám đốc Đại học Y dược Huế tiến hành nghiên cứu về Homocystein là yếu tố nguy cơ của các thể đột quỵ não.  Từ năm 2008 đến nay, Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn, Bệnh viện Quân y 103 đã nghiên cứu chuyên sâu về vai trò Homocystein, Acid folic, vitamin B12 trên bệnh nhân đột quỵ não. Ông cũng là người tiên phong ở Việt Nam tìm hiểu và nghiên cứu về vai trò mới của bổ sung acid folic liều cao giúp giảm nhẹ huyết áp, chống xơ vữa động mạch, dự phòng đột quỵ não và chống oxy hóa. Các nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn đã được báo cáo tại Hội nghị đột quỵ não toàn quốc năm 2017, Hội nghị dinh dưỡng Việt Nam ở Nam Định (12/2022), Hội nghị dinh dưỡng khu vực Miền trung và Tây nguyên tháng 7/2023 và Hội nghị dinh dưỡng khu vực ASIAN tổ chức tại Đại học Y Thái Bình tháng 11/2023.

Hội nghị dinh dưỡng Việt Nam tháng 12/2022

Hội nghị dinh dưỡng VN

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Homo BQ do các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và đề xuất công thức phối hợp độc đáo của sản phẩm, được đưa ra thị trường Việt Nam từ năm 2012. Sản phẩm Homo BQ có 5 thành phần phối hợp, nhưng tác dụng chính liên quan đến Acid folic và Coenzym Q10. Qua 12 năm sản phẩm lưu hành trên thị trường, Homo BQ ngày càng chứng minh hiệu quả trong việc điều hòa huyết áp, chống xơ vữa động mạch, dự phòng đột quỵ não, hỗ trợ suy tim, chống loạn nhịp, chống lão hóa. Hơn nữa, khi dùng lâu dài đa số người dùng thấy ngủ tốt, giảm đau nửa đầu, da đẹp, giảm mỡ máu, ổn định đường máu hơn và cải thiện sinh lý một cách tự nhiên.

Hội nghị dinh dưỡng ASIAN 11/2023

Thứ trưởng Bộ y tế phát biểu tại Hội nghị dinh dưỡng ASIAN 2023

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm sản phẩm Homo BQ ra thị trường (6/2012 – 6/2024), Công ty TNHH View Elephant tổ chức đợt khuyến mại đặc biệt:

  • Thời gian khuyến mại từ 12/6/2024 đến 27/6/2024
  • Hình thức khuyến mại: mua 7 hộp giá 420k/ 1 hộp (giá sau thuế 468k/ 1 hộp), tặng 1 hộp và miễn phí vận chuyển
  • Có 20 máy đo huyết áp điện tử của Đức, tặng 01 máy cho những ai may mắn có phiếu trúng thưởng. Phiếu trúng thưởng là 3 số cuối của Seri máy, trùng khớp với 3 số cuối của căn cước công dân. Chúng tôi sẽ chụp số Seri máy và đưa lên Website của công ty sau đợt khuyến mại.

Ngoài ra, công ty sẽ mời 2 chuyên gia là Tiến sĩ Bác sĩ cao cấp Nguyễn Văn Tuấn – Bệnh viện Quân y 103, và Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuyến – Chủ nhiệm khoa Đột quỵ – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Hai chuyên gia sẽ thường xuyên tư vấn 24/24 cho những ai quan tâm về dự báo, dự phòng đột quỵ não. Hình thức tư vấn thực hiện qua gọi điện trực tiếp cùng các chuyên gia hoặc trò chuyện qua kênh Website, Youtube, Facebook và Zalo của công ty…

Trân trọng kính báo tới các quý khách!

Giám đốc công ty View Elephant

Bà Lại Thị Nhung, điện thoại: 0961.167.821; ĐT và Zalo công ty: 0934.526.267

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH CHỨNG TÁC DỤNG CHỐNG XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH VÀ DỰ PHÒNG ĐỘT QUỴ NÃO CỦA HOMO BQ

Xơ vữa hẹp nặng động mạch não giữa trái

Xơ vữa hẹp nặng động mạch não giữa trái

Xơ vữa động mạch cải thiện sau dùng Homo BQ, có Acid folic

Xơ vữa động mạch cải thiện sau dùng Homo BQ, có Acid folic

Xơ vữa hẹp nặng động mạch não trước dùng Homo BQ
Mảng xơ vữa thông rộng hơn sau dùng Homo BQ
Xo vua dong mach noi so

Xơ vữa động mạch nội sọ não

Điều trị xơ vữa động mạch não bằng Homo BQ

Điều trị xơ vữa động mạch não bằng Homo BQ

Xơ vữa gây hẹp nhiều nơi động mạch não  Các động mạch não lòng mạch nở rộng hơn sau dùng Homo BQ

1

Bài viết hữu ích ?

One thought on “Đợt tri ân người dùng sản phẩm Homo BQ nhân dịp sinh nhật lần thứ 12

  1. Avatar of Custom Song Custom Song viết:

    So talented! Custom Song That Tells Your Story

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar of Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Chuyên khoa sâu về đột quỵ não và thần kinh uy tín với trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chữa trị các bệnh thuộc chuyên khoa nội Thần kinh, đột quỵ não và phục hồi chức năng sau đột quỵ.

Xem thêm Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

   zalo call