Thứ ba, 21/05/2024 20:46 (GMT+7)

dự báo đột quỵ

Giới thiệu

5/5 - (6 bình chọn)

 

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH View Elephant xin được giới thiệu với quý đồng nghiệp, đội ngũ bác sỹ, dược sỹ, người bệnh và toàn thể mọi người quan tâm tới chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm Homo BQ là dòng sản phẩm mới, hiện nay trên thị trường Việt Nam có tác dụng chống xơ vữa động mạch từ gốc theo một cơ chế đặc biệt khác. Homo BQ có tác dụng bảo vệ sự trơn nhẵn của nội mạc động mạch, chống lại quá trình oxy hóa, tăng sản xuất Oxyt Nitric nên giúp ngăn ngừa tiến trình xơ vữa động mạch, chống xơ cứng động mạch và điều hòa huyết áp. Vì vậy sản phẩm giúp phòng tránh bị tăng huyết áp, bị đột quỵ não, nhồi máu cơ tim và tắc động mạch ngoại vi.

Sản phẩm đã được lưu hành từ năm 2013, đến nay Homo BQ được đa số người dùng đánh giá là sản phẩm rất tốt cho người bị tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn nhịp tim, suy tim, thiếu máu cơ tim và đột quỵ não. Sản phẩm đã được biết đến trên mọi miền tổ quốc và cả nước ngoài qua các Việt Kiều, đến nay đã có tới 60 tỉnh thành ở Việt Nam đặt mua và sử dụng Homo BQ. Chưa có bất kỳ một phản ánh về tác dụng không mong muốn nào. Điều này củng cố niềm tin cho thương hiệu sản phẩm, cho công ty View Elephant và cho các nhà khoa học đã hợp tác cùng công ty chúng tôi để nghiên cứu và phát triển sản phẩm. 

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự phản hồi, góp ý chân thành của mọi người dùng sản phẩm, của các bác sỹ, dược sỹ và các nhà khoa học. Rất hy vọng thời gian tới sẽ có thêm các nhà khoa học, các bác sỹ hợp tác cùng Công ty chúng tôi để nghiên cứu sâu hơn, trên phạm vi lơn hơn trong cộng đồng. 

Điều mong muốn là sản phẩm được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng, đặc biệt hữu ích giúp người Việt Nam phòng tránh được các bệnh về tim mạch, đột quỵ não và biến chứng từ sớm, góp phần làm giảm đáng kể tỷ lệ tử vong và tàn phế do bệnh tim mạch và đột quỵ não gây ra. 

Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty View Elephant 

Tiến sỹ Y học, nhà nghiên cứu Nguyễn Duy Hải

 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

                Chi tiết Công ty TNHH View Elephant Asean Brands Award 2022 Nha-tai-tro-kim-cuong-Chuong-trinh-dinh-duong-voi-suc-khoe-tim-mach-va-suc-de-khang-co-the Sản Phẩm Chất Lượng Vàng Thủ Đô 2019 Thương Hiệu Vàng Thăng Long Năm 2018 thông tin công ty TNHH VIEW ELEPHANT  

   zalo call