Giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

 

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH View Elephant xin được giới thiệu với quý đồng nghiệp, người bệnh, các bác sỹ, dược sỹ và toàn thể mọi người qua tâm đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
Sản phẩm Homo BQ là dòng sản phẩm mới, hiện nay là duy nhất trên thị trường Việt Nam có tác dụng chống xơ vữa động mạch từ gốc theo một cơ chế đặc biệt khác. Homo BQ có tác dụng bảo vệ sự trơn nhẵn của nội mạc động mạch, chống lại quá trình oxy hóa, tăng sản xuất Oxyt Nitric nên giúp ngăn ngừa tiến trình xơ vữa động mạch, chống xơ cứng động mạch và điều hòa huyết áp. Vì vậy sản phẩm giúp phòng tránh bị tăng huyết áp, bị đột quỵ não, nhồi máu cơ tim và tắc động mạch ngoại vi.
Sản phẩm đã lưu hành được 6 năm (2013), đến nay Homo BQ được đa số người dùng đánh giá là sản phẩm rất tốt cho người bị tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn nhịp tim, suy tim, thiếu máu cơ tim và đột quỵ não. Sản phẩm đã được biết đến trên mọi miền tổ quốc và cả nước ngoài qua các Việt Kiều, đến nay đã có gần 60 tỉnh thành ở Việt Nam đặt mua và sử dụng Homo BQ. Chưa có bất kỳ một phản ánh về tác dụng không mong muốn nào, cũng như người bệnh không cảm thấy có sự thay đổi khi dùng sản phẩm. Điều này đã củng cố niềm tin cho thương hiệu sản phẩm, cho công ty View Elephant và cho các nhà khoa học đã hợp tác cùng công ty chúng tôi để nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự phản hồi, góp ý chân thành của mọi người dùng sản phẩm, của các bác sỹ, dược sỹ và các nhà khoa học. Rất hy vọng thời gian tới sẽ có thêm các nhà khoa học, các bác sỹ hợp tác cùng Công ty chúng tôi để nghiên cứu sâu hơn, trên phạm vi lớn hơn trong cộng đồng.
Điều mong muốn là sản phẩm được biết đến nhiều trong cộng đồng, đặc biệt hữu ích giúp người Việt Nam phòng tránh được các bệnh tim mạch và biến chứng từ sớm, góp phần làm giảm đáng kể tỷ lệ tử vong và tàn phế do bệnh tim mạch gây ra.

 

Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty View Elephant
Tiến sỹ Y học, nhà nghiên cứu Nguyễn Duy Hải

.
.
.
.

Cảm ơn Quý khách đã tin dùng chúng tôi, để sử dụng sản phẩm hãy điền thông tin liên hệ dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận