HOMO BQ ĐÃ CỨU NGUY CHO BÀ CỤ 80 TUỔI BỊ SUY TIM NẶNG

5/5 - (2 bình chọn)

PHÉP MẦU LÀ CÓ THẬT: HOMO BQ ĐÃ GIẢI CỨU BÀ CỤ 80 TUỔI BỊ SUY TIM ĐỘ 4 do tăng huyết áp và đái tháo đường

Đây là hình ảnh bà cụ 80 tuổi, ở Việt Yên – Bắc Giang

Bệnh nhân bị tăng huyết áp 10 năm, đái tháo đường 8 năm, năm 2017 bị biến chứng suy tim. Bà bị khó thở liên tục cả khi ngồi và không đi lại được, kèm theo phù hai mi mắt. Được bác sỹ Bệnh viện tỉnh Bắc Giang chẩn đoán suy tim độ 4/ tăng huyết áp và đái tháo đường, nguy cơ tử vong cao.

Đây là hình ảnh bị suy tim năm 2017, đang điều trị tại BV tỉnh, chưa dùng Homo BQ

Video quay hai bà thông gia tháng 11.2018 tại Bắc Giang, sau khi dùng HOMO BQ 14 tháng.

Nhưng điều kỳ diệu đã đến với bà. Con rể nghe nói đến sản phẩm Homo BQ rất tốt cho hệ tim mạch, nên đã mua về cho bà dùng thử. Thật là tuyệt diệu khi bệnh của bà chuyển dần, đỡ khó thở, mặt đỡ phù, huyết áp ổn định mức 130/70 mmHg, đường máu ổn định, người khỏe và đi lại được. Hiện bà tự đạp xe đạp đi quanh làng được, da hồng đẹp và ăn ngủ tốt. Bà và gia đình rất vui, rất cảm ơn sản phẩm Homo BQ không những đã cứu sống bà, mà còn cho bà sự khỏe mạnh minh mẫn.

Đây là mẹ chồng 92 tuổi, mẹ đẻ 80 tuổi và con dâu 52 tuổi ở Bắc Giang. Những người đã mang ơn Homo BQ do giúp họ có sức khỏe tốt. Họ đã nói tiếng nói chân thật từ thực tế và từ tấm lòng nhân hậu, muốn chia sẻ cho xã hội biết về sản phẩm màu nhiệm Homo BQ của công ty View Elephant.

Chúng tôi cam đoan rằng đây là tiếng nói chân thật của người có tuổi, hoàn toàn không có sự xắp đặt hay mua chuộc để nói hay về sản phẩm.

 

Nhận ngay nội dung về

sức khỏe hàng tuần 🎁

Đăng ký để nhận giảm giá độc quyền của bạn,
và cập nhật các sản phẩm và ưu đãi mới nhất của chúng tôi!

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.
.
.
.