Thứ ba, 11/06/2024 09:12 (GMT+7)

dự báo đột quỵ

Homo BQ được giới thiệu trên báo Người Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Homo BQ “Sản phẩm hàng đầu chống Xơ vữa động mạch”

(http://nguoihanoi.com.vn/homo-bq-%E2%80%9C-san-pham-ha%C2%A0ng-dau-chong-xo-vua-dong-mach_231953.html)

NHNNHN Online – Hiện nay, đời sống tinh thần cũng như vật chất của người dân tăng cao nhưng những căn bệnh hiểm nghèo, mãn tĩnh cũng theo đó lấn sâu vào cơ thể con người. Sau ung thư, bệnh đột quỵ, xơ vữa động mạch… đang là  mối lo ngại của hầu hết những người từ 40 tuổi trở lên. Nhiều đề tài nghiên cứu, nhiều loại thuốc được chiết xuất để giúp phòng bệnh và  chữa bệnh. Homo BQ là  một dòng sản phẩm có chức năng phòng hỗ trợ điều trị bệnh xơ vữa động mạch được nhiều người tin dùng hiện nay.

Bệnh mạch vành và đột quỵ não thường có chung một cơ chế là  tổn thương mạch máu do xơ vữa động mạch. Từ đó làm hẹp dần lòng động mạch gây nghẽn mạch và tắc động mạch. Hậu quả cuối cùng là nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ nhồi máu não.

Theo thống kê gần đây, của tổ chức Y tế thế giới: Năm 2012, hàng năm ở Mỹ có 795 000 người bị đột quỵ, khoảng 610.000 bị đột qụy lần đầu và  185 000 người bị đột quỵ tái diễn. Nước Mỹ phải tiêu tốn gần 20 tỷ đô la mỗi năm để chăm sóc sức khoẻ cho những người mất khả năng lao động. Tình hình dự báo đột quỵ não vẫn có xu hướng tăng.  Với người Mỹ tuổi trên 65 bị đột quỵ não  khoảng 18,7% vào năm 2025.  Ở Việt Nam, theo thống kê hàng năm có khoảng 200.000 người bị đột quỵ não.

Với bệnh động mạch vành, tại Hoa Kỳ vào năm 2000 có 35 triệu người ( 12,4% dân số); con số này sẽ gia tăng tới 71 triệu (19,6%) vào năm 2030. Bệnh tim mạch thường gặp nhất và  cũng là  nguyên nhân tử­ vong cao nhất ở người Mỹ > 65 tuổi. Tần suất bệnh THA là  50-60 % ở người Mỹ trên 65 tuổi; ở tuổi này, 80% tử­ vong do bệnh tim mạch. Ở tuổi 80, tần suất bệnh АMV mạn lên tới 20-30% quần thể chung.

Xơ vữa động mạch cho tới nay Y học chưa xác định được rõ nguyên nhân, nhưng có nhiều yếu tố nguy cơ gây bệnh, bao gồm những yếu tố nguy cơ không thể thay đổi được như tuổi cao, giới tính nam, chủng tộc và  di truyền. Nhưng có nhiều yếu tố nguy cơ có thể thay đổi được là  tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, béo phì, ăn nhiều muối, bệnh gút. Những năm gần đây người ta tìm thêm được những yếu tố nguy cơ mới của đột quỵ não và  bệnh tim mạch rất quan trọng là  tăng homocystein, tăng CRP, tăng fibrinogen và  giảm acid folic máu. Nếu kiểm soát tốt những yếu tố nguy cơ trên thì có thể giảm được rất nhiều tần xuất mắc đột quỵ và  tim mạch.

Sản phẩm Homo BQ với thành phần là  acid folic, cobalamin, pyridoxine, coemzym Q10 và  thiamin. Homo BQ tạo nên một công thức hoàn hảo, vừa có tác dụng làm giảm nồng độ homocystein máu, vừa có tác dụng chống oxy hóa. Vì vậy sản phẩm có tác dụng chống hình thành xơ vữa động mạch, tăng oxit nitric (NO) nội sinh nên điều hòa làm giảm huyết áp, cải thiện vi tuần hoàn và  chống lão hóa.

Sản phẩm rất tốt cho người bình thường trên 50 tuổi để dự phòng xơ vữa động mạch và  phòng tránh đột quỵ não, nhồi máu cơ tim và tắc động mạch ngoại vi. Bổ xung điều trị để tránh biến chứng với các bệnh như tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, bệnh gút…

Homo BQ là  sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay, có tác dụng kép là chống xơ vữa động mạch và  chống oxy hóa. Vì thế là dòng sản phẩm dự phòng để ngăn chặn đồng thời hai mặt bệnh nguy hiểm nhất là  đột quỵ não và bệnh tim thiếu máu cục bộ. Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền và  được cấp phép của Bộ Y tế.

Bài viết hữu ích ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar of Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Chuyên khoa sâu về đột quỵ não và thần kinh uy tín với trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chữa trị các bệnh thuộc chuyên khoa nội Thần kinh, đột quỵ não và phục hồi chức năng sau đột quỵ.

Xem thêm Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

   zalo call