CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ KHI DÙNG HOMO BQ

5/5 - (1 bình chọn)

Bố tôi là Phạm Văn Thông, sinh năm 1950, bị tăng HA 5 năm nay, đột quỵ nhồi máu não 2 lần, gần đây là tháng 11 năm 2018 bị gần như mất trí nhớ, liệt nửa người trái độ 3/5; huyết áp thường xuyên 170-180/120 mmHg.

Sau khi điều trị cấp cứu ở bệnh viện về với chẩn đoán đột quỵ nhồi máu não vùng nhân đậu bán cầu phải tái diễn/ tăng huyết áp đọ 3, giai đoạn 3. Bệnh nhân được bác sĩ tư vấn dùng các thuốc:

  1. Cerebrain 3 viên/ ngày (dưỡng não, tăng trí nhớ),
  2. Nootropil 800 mg uống 2 sáng, 2 viên chiều (tăng tuần hoàn, dưỡng não)
  3. Aspirin 81 mg uống 1 viên sau ăn (chống kết tập tiểu cầu)
  4. Zestril 10 mg uống 1 viên sáng (hạ huyết áp)
  5. Homo BQ 4 viên/ ngày, 2 sáng, 2 chiều (giúp điều hòa huyết áp, dự phòng đột quỵ não và bổ dưỡng)

Sau 30 ngày dùng thuốc, bệnh của bố tôi khỏe lên rõ rệt, thể trạng khỏe, da hồng đẹp, trí nhớ cải thiện rõ, gần như bình thường. Tự di lại được, tự sinh hoạt cá nhân được. Đặc biệt huyết áp rất ổn định ở mức 135-140/85 mmHg.

Từ đó bố tôi chỉ duy trì thuốc hạ huyết áp và Homo BQ. Gia đình tôi nhận thấy rằng, từ khi dùng Homo BQ kết hợp thấy huyết áp của ông giảm rõ dệt và ổn định ở mức gần bình thường, trong khi trước đây vẫn uống thuốc huyết áp nhưng không hạ được mấy và không ổn định.

Tôi xin thông tin tin như vậy để cảm ơn quý công ty có sản phẩm rất tốt giúp ổn định huyết áp và dự phòng đột quỵ não. Đồng thời muốn cung cấp thông tin trung thực cho mọi người không may bị bệnh như bố tôi biết, để lựa chọn thêm sản phẩm tốt cho người bệnh.

Con trai Phạm Văn Thái, tp Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Nhận ngay nội dung về

sức khỏe hàng tuần 🎁

Đăng ký để nhận giảm giá độc quyền của bạn,
và cập nhật các sản phẩm và ưu đãi mới nhất của chúng tôi!

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.
.
.
.