SẢN PHẨM DỰ PHÒNG ĐỘT QUỴ NÃO VÀ NHỒI MÁU CƠ TIM

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN, GIỚI THIỆU HOMO BQ Ở BỆNH VIỆN VÀ CỘNG ĐỒNG CỦA CHUYÊN GIA

Đây là slide thuyết trình của Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn (chuyên gia nghiên cứu và tư vấn về sản phẩm Homo BQ) trước các chuyên gia về đột quỵ não tại Trung tâm đột quỵ, Bệnh viện trung ương Quân đội 108.

30.12.2019. Homo BQ

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn, chuyên gia nghiên cứu về dự phòng đột quỵ não và nhồi máu cơ tim. Ông có nhiều tâm huyết và công sức cập nhật, tìm hiểu những kiến thức của các nghiên cứu Quốc tế về tác dụng của acid folic và Coenzym Q10 trên hệ tim mạch. 

Trước đây mọi người chỉ biết acid folic có tác dụng cho bà mẹ mang thai để dự phòng dị tật ống thần kinh ở thai nhi, và tác dụng tạo máu. Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn đã cập nhật các nghiên cứu quốc tế, chúng minh tác dụng đặc biệt hữu ích của acid folic trên hệ tim mạch, đó là:

  • Thứ nhất: tác dụng bảo vệ nội mạc động mạch và tăng tự tổng hợp Nitric Oxyt. Nhóm các nghiên cứu quốc tế đã cho phép giải thích cơ chế bệnh sinh của acid folic trên hệ tim mạch. Đây là cơ sở cho cải thiện lâm sàng là giảm huyết áp, dự phòng xơ vữa động mạch, cải thiện vi tuần hoàn…
  • Nhóm tác dụng thứ 2: đó là giảm nhẹ huyết áp và dự phòng nguy cơ bị tăng huyết áp nếu dùng từ lúc trẻ tuổi, chưa bị tăng huyết áp.
  • Nhóm thứ 3 là: các phân tích nghiên cứu tổng hợp thử nghiệm lâm sàng đa trung tâm cho thấy hiệu quả dự phòng đột quỵ não nguyên phát và thứ phát.

TS.BS Nguyễn Văn Tuấn tham gia tư vấn cho người Hội cựu chiến binh.

Chuyên gia TS.BS. Nguyễn Văn Tuấn, tư vấn dự phòng đột quỵ và bệnh tim mạch tại cộng đồng.

 

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.
.
.
.