Thứ ba, 20/02/2024 04:22 (GMT+7)

dự báo đột quỵ

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT: HOMO BQ chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

5/5 - (1 bình chọn)

HOMO BQ CÙNG THAM GIA PHÒNG CHỐNG COVID-19 VÀ CHÀO MỪNG 75 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC VIỆT NAM (2/9/1945 đến 2/9/2020)

Kính thưa toàn thể nhân dân, người bệnh đã biết và tin dùng sản phẩm Homo BQ của công ty chúng tôi! 

Từ ngày 25/7/2020 dịch bệnh Covid-19 đã quay trở lại Việt Nam lần thứ 3, quy mô dịch bệnh lớn hơn, phức tạp hơn và rất khó lường. Cho đến 22h ngày 9/8/2020, theo Bộ y tế công bố, toàn Việt Nam đã mắc 841 ca, tử vong 11 ca, chữa khỏi 395 ca. Hiện nay còn 435 ca đang điều trị, có 21 tỉnh thành trong cả nước có ca mắc bệnh Covid-19, cao nhất là Đà Nẵng 252 ca, Quảng Nam 75 ca, Hà Nội 25 ca, tp Hồ Chí Minh 9 ca đang điều trị. 

homo bq khuyen mai chong covit 19

Mô hình virus Covid-19

WHO khuyến cáo thực hiện nhóm các biện pháp nhằm ngăn ngừa lây nhiễm COVID-19 từ người sang người như sau:

  • Hạn chế tiếp xúc gần giữa những người nhiễm bệnh và những người khác. Đảm bảo khoảng cách tiếp xúc nhất 1 mét với những người khác. Tại các vùng dịch bệnh COVID-19 đang lưu hành và không thể đảm bảo áp dụng biện pháp này, thì cần đeo khẩu trang.
  • Nhanh chóng xác định những người nhiễm bệnh để cách ly và chăm sóc, đồng thời mọi đối tượng tiếp xúc với người này có thể bị cách ly tại các cơ sở phù hợp.
  • Rửa sạch tay và luôn che miệng bằng khăn giấy hoặc mặt trong khuỷu tay khi ho khạc hoặc hắt hơi.
  • Tránh nơi đông người, những địa điểm tiếp xúc gần và không gian kín và không thông thoáng khí.
  • Đảm bảo thông thoáng không khí ở môi trường trong nhà, gồm nhà ở và văn phòng làm việc.   
  • Hãy ở nhà nếu bạn cảm thấy không khỏe, cần liên lạc với nhân viên y tế, cơ sở y tế càng sớm càng tốt để xác định xem bạn có cần chăm sóc y tế không.
  • Ở các quốc gia và vùng lãnh thổ dịch COVID-19 đang lưu hành, nhân viên y tế cần phải luôn đeo khẩu trang y tế trong mọi hoạt động thường quy tại các khu vực lâm sàng trong cơ sở y tế.
  • Nhân viên y tế cũng cần sử dụng thêm các trang dụng cụ bảo hộ cá nhân và các biện pháp bảo vệ khi chăm sóc cho bệnh nhân COVID-19.
  • Cần có các biện pháp bảo vệ tại nơi làm việc.

Ngoài ra một biện pháp rất cần thiết để phòng tránh Covid-19 đó là nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Các nhà khoa học đã công bố về nhiều ca nhiễm Covid-19 nhưng không phát bệnh, đó là do sức đề kháng của từng người. Homo BQ với những thành phần đặc biệt, giúp nâng cao sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, qua đó góp phần hạn chế nguy cơ mắc viêm phổi do virus Covid-19 gây ra. Đặc biệt những bệnh nhân có bệnh lý nền như tăng huyết áp, đái tháo đường, suy thận, đột quỵ não, bệnh mạch vành… thì rất nên dùng sản phẩm Homo BQ, vừa phòng bệnh tim mạch, đột quỵ, vừa phòng chống Covid-19.

Để góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, và kỷ niệm 75 năm quốc khánh nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Công ty View Elephant xin khuyến mại sản phẩm Homo BQ như sau: từ ngày 9/8/2020 đến 9/9/2020 (một tháng), những khách hàng mua 7 lọ Homo BQ sẽ được tặng 01 lọ, và miễn phí tiền ship hàng đến tận nhà. Giá thành sản phẩm Homo BQ 420.000 VN đồng/lọ.

túi đụng Homo BQ

Mọi quý bạn quan tâm và có nhu cầu mua dùng sản phẩm TPCN HOMO BQ hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 093.4526267 (Nhung).

TM Công ty View Elephant

Giám đốc Lại Thị Nhung

 

Bài viết hữu ích ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar of Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Chuyên khoa sâu về đột quỵ não và thần kinh uy tín với trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chữa trị các bệnh thuộc chuyên khoa nội Thần kinh, đột quỵ não và phục hồi chức năng sau đột quỵ.

Xem thêm Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

   zalo call