HOMO BQ GÓP PHẦN LÀM NÊN THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SAU ĐỘT QUỴ

5/5 - (2 bình chọn)

HOMO BQ TÀI TRỢ CHO HỘI NGHỊ

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG SAU ĐỘT QUỴ NÃO

Ngày 21/7/2022, tại Bệnh viện Quân y 103, Bộ môn Khoa Phục hồi chức năng đã tổ chức Hội nghị khoa học “”Cập nhật toàn diện phục hồi chức năng sau đột quỵ””.

Hội nghị khoa học Phục hồi chức năng sau đột quỵ: Homo BQ tham gia tài trợ

Đoàn chủ tịch gồm;
1. PGS.TS. Nguyễn Minh Hiện – Chủ tịch Hội đột quỵ miền Bắc

2. PGS.TS. Nguyễn Trọng Lưu – phó Chủ tịch Hội Phục hồi chức năng Việt Nam

3. PGS.TS. Phạm Văn Minh – Chủ nhiệm bộ môn Phục hồi chức năng – Đại học Y Hà Nội, kiêm Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội

4. PGS.TS. Lương Tuấn Khanh – Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai

5. TS.BS. Nguyễn Văn Tuấn – Chủ nhiệm bộ môn – Khoa Phục hồi chức năng –  Bệnh viện QY 103 – Học viện Quân y. Ông là người tổ chức hội nghị khoa học.

Homo BQ

Đoàn chủ tịch Hội nghị khoa học Phục hồi chức năng sau đột quỵ não

Hội nghị khoa học

Ảnh đoàn chủ tịch và các báo cáo viên tại hội nghị khoa học

Hội nghị gồm gần 250 đại biểu, đến từ hầu hết các tỉnh phía Bắc, một số tỉnh miền Trung, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hội nghị chuyên sâu nhất về phục hồi chức năng sau đột quỵ ở Việt Nam, có nhiều bác sĩ chuyên ngành phục hồi chức năng, thần kinh, đột quỵ, Y học cổ truyền…

Hội nghị đã mang lại kiến thức rất bổ ích cho các bác sĩ về cập nhật điều trị đột quỵ não giai đoạn cấp, sau đó là những kiến thức chuyên sâu, khá toàn diện về phục hồi chức năng sau đột quỵ. Công ty View Elephant vinh dự được chọn là một trong 6 nhà tài trợ chính của hội nghị, đã đem tới hội nghị sản phẩm dự phòng đột quỵ não và nhồi máu cơ tim. Công ty được vinh dự có tờ rơi quảng bá sản phẩm ở túi đựng quà, túi đựng tài liệu, tài liệu hội nghị và tài liệu tập huấn tiêm chống co cứng cơ sau đột quỵ não.

Homo BQ

Hội nghị khoa học Phục hồi chức năng sau đột quỵ não

Như vậy, người bệnh khi đã bị đột quỵ thì phải đến sớm nhất các cơ sở điều trị chuyên sau sau đột quỵ, để có thể dùng thuốc và các kỹ thuật đặc hiệu trước 4,5 giờ (giờ vàng). Sau khi đã cấp cứu điều trị ổn định chức năng sống, còn nhiều rối loạn chức năng sau đột quỵ (liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn nuốt, rối loạn thăng bằng, suy giảm trí nhớ…) và nhiều nguy cơ biến chứng. Hội nghị đã đưa ra các khuyến cáo của Thế giới và Hội phục hồi chức năng Việt Nam, đó là người bệnh phải được phục hồi chức năng sau đột quỵ tại các cơ sở chuyên về phục hồi chức năng.

Hội nghị phục hồi chức năng sau đột quỵ

Homo BQ

Homo BQ dự phòng bệnh tim mạch: đột quỵ não và nhồi máu cơ tim

Nhưng sâu sa hơn, sản phẩm Homo BQ đưa tới các bác sĩ chuyên ngành, mong được cập nhật và quảng bá để sản phẩm giúp dự phòng trước nguy cơ đột quỵ não và nhồi máu cơ tim. Đây thực sự là một giá trị lớn, vừa giúp ngăn ngừa nguy cơ bị mắc những bệnh nguy hiểm, vừa giúp giảm thấp nhất chi phí cho người bệnh. Đúng là phương châm “”Phòng bệnh hơn chữa bệnh””. 

Homo BQ

Homo BQ giúp ổn định huyết áp, dự phòng đột quỵ não

Homo BQ

Hội nghị khoa học Phục hồi chức năng sau đột quỵ tại Bệnh viện 103

Homo BQ

Homo BQ trưng bầy Hội nghị khoa học Phục hồi chức năng sau đột quỵ não

Homo BQ

Homo BQ trưng bầy Hội nghị khoa học Phục hồi chức năng sau đột quỵ não

Nhận ngay nội dung về

sức khỏe hàng tuần 🎁

Đăng ký để nhận giảm giá độc quyền của bạn,
và cập nhật các sản phẩm và ưu đãi mới nhất của chúng tôi!

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.
.
.
.