KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG LỄ ĐÓN NHẬN THƯƠNG HIỆU MẠNH ASIAN NĂM 2022

4.5/5 - (2 bình chọn)

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 9 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

VÀ LỄ ĐÓN NHẬN THƯƠNG HIỆU MẠNH ASIAN NĂM 2022

Công ty TNHH View Elephant được thành lập ngày 12/6/2013, với thương hiệu sản phẩm nổi tiếng Homo BQ. Sản phẩm thực phẩm chức năng Homo BQ hiện nay là duy nhất trên thị trường Việt Nam có tác dụng chống xơ vữa động mạch từ gốc theo một cơ chế đặc biệt khác: tác dụng bảo vệ sự trơn nhẵn của nội mạc động mạch, chống lại quá trình oxy hóa, tăng sản xuất Oxyt Nitric (NO) nên giúp ngăn ngừa tiến trình xơ vữa động mạch, chống xơ cứng động mạch và điều hòa huyết áp. Vì vậy sản phẩm giúp phòng tránh bị tăng huyết áp, đột quỵ não, nhồi máu cơ tim và tắc động mạch ngoại vi.
Qua hơn 9 năm lưu hành trên thị trường Việt Nam (2013), đến nay Homo BQ được đa số người dùng đánh giá là sản phẩm rất tốt cho người bị tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn nhịp tim, suy tim, thiếu máu cơ tim và đột quỵ não… Mặc dù chưa có các chi nhánh cửa hàng phân phối ở các tỉnh thành, nhưng sản phẩm vẫn được biết đến trên mọi miền tổ quốc và cả nước ngoài qua các Việt Kiều và kênh bán hàng trực tuyến (Online),  Đặt mua và sử dụng Homo BQ sẽ thông qua Website duy nhất của công ty là homobq.com.   Hoặc trên fanpage chính của công ty 

HOMO BQ

Homo BQ ổn định huyết áp, dự phòng đột quỵ não và nhồi máu cơ tim

Trong gần 10 năm lưu hành sản phẩm, chưa có bất kỳ một phản ánh về tác dụng không mong muốn nào, cũng như người bệnh không cảm thấy có sự thay đổi khi dùng sản phẩm. Điều này đã củng cố niềm tin cho thương hiệu sản phẩm HOMO BQ của công ty View Elephant và cho các nhà khoa học đã hợp tác cùng công ty chúng tôi để nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự phản hồi, góp ý chân thành của mọi người dùng sản phẩm, của các bác sỹ, dược sỹ và các nhà khoa học. Trong thời gian tới, công ty sẽ tích cực quảng bá sản phẩm tới cộng đồng để nhân dân biết và có thêm công cụ bảo vệ sức khỏe tim mạch đó là HOMO BQ. 
Chắc chắn sản phẩm HOMO BQ là một trong những giải pháp hữu ích, góp phần giúp người Việt Nam phòng tránh được các bệnh tim mạch, đái tháo đường, đột quỵ não, giúp làm giảm đáng kể tỷ lệ tử vong và tàn phế do bệnh tim mạch và đột quỵ não gây ra.

Thương hiệu sản phẩm HOMO BQ của công ty View Elephant đã vinh dự 3 lần được nhận giải thưởng thương hiệu Vàng thủ đô Hà Nội (năm 2018, năm 2019) và thương hiệu mạnh ASIAN năm 2022

Thương hiệu vàng HOMO BQ của thủ đô Hà Nội

Nhận thương hiệu mạnh ASIAN 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh

Đợt khuyến mại của công ty từ 12/6/2022 đến 30/6/2022, theo chương trình mua 7 hộp Homo BQ sẽ được tặng thêm 01 hộp và miễn phí vận chuyển sản phẩm đến tận nhà. Mỗi khách hàng mua dùng sp HOMO BQ sẽ được cấp 01 mã số trúng thưởng/1000 mã số, cơ hội nhận phần thưởng đặc biệt là:

01 phiếu trúng thưởng vàng, trị giá 40 triệu

01 phiếu trúng thưởng bạc, trị giá 30 triệu

01 phiếu trúng thưởng đồng, trị giá 20 triệu

06 phiếu trúng thưởng may mắn, trị giá 5 triệu

Homo BQ

Acid folic, Coenzym Q10 giúp giảm nhẹ và ổn định huyết áp, chống suy tim, chống loạn nhịp, phòng đột quỵ não

Kính mong mỗi người bảo vệ được sức khỏe bản thân và gia đình, đồng thời may mắn trúng giải thưởng! 

ASEAN

Nhận giải thương thương hiệu mạnh ASIAN lần thứ 3 năm 2022

 

Nhận ngay nội dung về

sức khỏe hàng tuần 🎁

Đăng ký để nhận giảm giá độc quyền của bạn,
và cập nhật các sản phẩm và ưu đãi mới nhất của chúng tôi!

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.
.
.
.