Thứ ba, 11/06/2024 09:16 (GMT+7)

dự báo đột quỵ

Bệnh nhân đái tháo đường chia sẻ hiệu quả khi dùng Homo BQ

Đánh giá bài viết

Tôi tên là Đào Cơ Tuyển, sinh 1965. Trú quán tại tổ 17 – Phường Phú Lương – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội; tôi là tổ trưởng dân phố tổ 17 – phường Phú Lương; ĐT 0904.549485.

Tôi bị bệnh đái tháo đường 6 năm, đường máu giao động, có lúc lên 20 mmol/l, HbA1C = 9,9%. Tôi thường sử dụng Diamicron 30 mg uống 2 viên/ngày; Glucophase 850mg uống 2 viên/ngày. Tuy nhiên đường máu của tôi không ổn định có lúc tăng cao phải tiêm Insulin bán chậm. Mấy tháng gần đây ăn kém, ngủ 2- 3 giờ/đêm và người rất mệt.

Ba tháng nay tôi được bác sỹ chuyên khoa đột quỵ não tư vấn dự phòng tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim. Tôi dùng kết hợp thêm Homo BQ ngày 2-3 viên, liên tục hàng ngày. Sau dùng 3 tuần tôi thấy người khỏe hẳn lên, có sinh lực, ăn ngủ tốt hơn và đường máu rất ổn định mức 6-7 mmol/l trong ngày; HbA1C giảm xuống 6,5% và mỡ máu trong giới hạn bình thường. Tôi mong được chia sẻ kinh nghiệm dùng Homo BQ tới mọi người bệnh bị đái tháo đường như tôi.

Bài viết hữu ích ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar of Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

Chuyên khoa sâu về đột quỵ não và thần kinh uy tín với trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chữa trị các bệnh thuộc chuyên khoa nội Thần kinh, đột quỵ não và phục hồi chức năng sau đột quỵ.

Xem thêm Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

   zalo call