Homo BQ giúp hoàn thiện 5K + 1S, kiểm soát bệnh nền ở người nhiễm Covid-19

5/5 - (1 bình chọn)

CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA HOMO BQ

Góp phần phòng tránh dịch bệnh Covid-19, các chuyên gia y tế chúng tôi bổ sung thêm 1S trong khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế, trở thành 5K + 1S trong kiểm soát bệnh lý nền. Công ty mở đợt khuyến mại Homo BQ nhằm mở rộng 1S, lan tỏa ý nghĩa kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tới cộng đồng ở Việt Nam.

Đại dịch Covid-19 xuất hiện từ tháng 12/2019 đến nay, đã trải qua 20 tháng nhưng vẫn đang tiếp tục lan mạnh. Số liệu đến ngày 18/7/2021 cho thấy, trên thế giới đã có hơn 191 triệu người bị mắc Covid-19, với hơn 4,1 triệu người đã chết. Tại Việt Nam đã trải qua 3 lần chống dịch và kiểm soát dịch bệnh thành công. Nhưng lần thứ tư, bắt đầu từ cuối tháng 4/2021, dịch bệnh bùng phát ngày càng dữ dội và lan rộng ra cả nước. Đốm lửa dịch bệnh đến từ các chuyên gia Ấn Độ, được cách ly ở Yên Bái, mần bệnh bị thoát ra khỏi khu cách ly, lan ra Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội… và bây giờ là toàn bộ 20 tỉnh phía Nam. Số người nhiễm Covid-19 tăng vọt trong những ngày gần đây, hiện nay cả nước đã bị mắc hơn 40,7 nghìn người, những ngày giữa tháng 7/2021 có hơn 3 nghìn người/ngày bị mắc Covid-19.

Thống kê nhiễm Covid-19

Từ 0h ngày 19/7/2021, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định thực hiện chỉ thị 16 ở 19 tỉnh thành phía Nam. Thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội theo đúng yêu cầu của Chỉ thị số 16/CT-TTg, bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng. Đóng cửa tất cả các cửa hàng, dịch vụ công cộng; mọi người phải ở nhà, chỉ ra đường khi có việc cần thiết và có sự cho phép của cơ quan chức năng.

Hiện nay khi chưa có vaccine đầy đủ thì công tác phòng chống dịch bệnh theo khẩu hiệu 5K của Bộ y tế là rất cần thiết, kể cả khi đã được tiêm vaccine. Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” luôn quan trọng, giúp hạn chế rất nhiều nguy cơ mắc bệnh cho bản thân, và quan trọng hơn là nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng. Tiêm vaccine là biện pháp phòng dịch bệnh đặc hiệu, giúp cơ thể có kháng thể chống lại khả năng bị nhiễm bệnh, hoặc nếu bị nhiễm sẽ nhẹ hơn.

Khẩu hiệu 5K

Tuy nhiên, ở Việt Nam tỷ lệ được tiêm vaccine là khá thấp với hơn 4% dân số, và mới nhận thêm 2 triệu liều vaccine từ hàng viện trợ của Mỹ (10/7/2021). Do vậy mọi người phải biết cách tự bảo vệ mình, đặc biệt những người trên 50 tuổi, có bệnh lý nền như suy tim, suy thận, đái tháo đường, tăng huyết áp, thiếu máu cơ tim, tiền sử đột quỵ… Trong bài báo của tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn sưu tầm các nghiên cứu quốc tế (16/7/2021),  nói về vai trò của các vitamin trong nâng cao khả năng miễn dịch. Các chuyên gia y tế của công ty View Elephant chúng tôi mạnh dạn đưa ra khẩu hiệu 5K + 1S để góp phần phòng chống dịch bệnh:

5K = Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế

5K + 1S =   Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế

                       + Sức đề Kháng

Sản phẩm Homo BQ có 5 thành phần:

+ Sự kết hợp Acid folic + Coenzym Q10 + Vitamin B6 + Vitamin b12 tác dụng hỗ trợ chống suy tim, điều hòa tim mạch, ổn định huyết áp, cải thiện vi tuần hoàn, chống xơ vữa động mạch, ổn định đường máu… nên tác dụng cải thiện và kiểm soát tốt các bệnh nền.

+ Thành phần Acid folic + Vitamin B12 giúp điều hòa miễn dịch tế bào, giảm đáp ứng tế bào chết tự nhiên (NK) nên giúp tăng sức đề kháng chống lại các bệnh nhiễm trùng. Đặc biệt hơn nữa, đã có nghiên cứu thuần tập (2020) khẳng định vai trò vitamin b12 giúp giảm số lượng bệnh nhân cần oxy và / hoặc hỗ trợ chăm sóc đặc biệt đối với mức độ nghiêm trọng của bệnh nhân mắc Covid-19 (Tan CW, Ho LP, Kalimuddin S, Cherng BPZ, Teh YE, Thien SY, et al. Cohort Study to Evaluate the Effect of Vitamin D, Magnesium, and Vitamin B(12) in Combination on Progression to Severe Outcomes in Older Patients With Coronavirus (COVID-19). Nutrition (2020) 79-80:111017.

Homo BQ và khuyến mại

Khuyến mại: 4 Homo BQ + 1 hộp khẩu trang + 1 hộp sát khuẩn

Cùng góp sức với Chính phủ kiểm soát dịch bệnh, công ty View Elephant chúng tôi mở đợt khuyến mại trong giai đoạn chống dịch tích cực này (đã triển khải từ 10/7/2021 theo chương trình của anh Doãn Như Lân trên Youtube ).

Hôm nay ngày 18/7/2021, chúng tôi chính thức thông báo rộng rãi đợt khuyến mại này tới toàn thể cộng đồng, đó là mua 4 hộp Homo BQ sẽ được tặng 1 hộp khẩu trang và 01 lọ sát khuẩn. Đây cũng là góp phần thúc đẩy khẩu hiệu 5K + 1S của chúng tôi, góp phần phòng tránh dịch bệnh Covid-19./.

 

Nhận ngay nội dung về

sức khỏe hàng tuần 🎁

Đăng ký để nhận giảm giá độc quyền của bạn,
và cập nhật các sản phẩm và ưu đãi mới nhất của chúng tôi!

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.

Chia sẻ bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
.
.
.
.